Thứ 606222018

LAST_UPDATE08:38:46 AM

Home Hoạt động Công đoàn Trường TC Bách Khoa Sài Gòn hưởng ứng Kế hoạch tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Tổ quốc và ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc"

Công đoàn Trường TC Bách Khoa Sài Gòn hưởng ứng Kế hoạch tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Tổ quốc và ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc"

Hưởng ứng Kế hoạch tuyên truyền về biên giới, biển, đảo Tổ quốc và ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" do Sở Giáo dục và đào tạo Tp. Hồ Chí Minh phát động, công đoàn Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã phát động trong tập thể cán bộ, giáo viên, công đoàn viên đóng góp Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" năm 2015.  Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức phát động các phong trào tìm hiểu về lịch sử biển đảo Việt Nam, tuyên truyền các chủ trương của Đảng và Nhà nước về biển đảo Việt Nam thông qua các tài liệu được gửi đến cho tập thể cán bộ, giáo viên, công đoàn viên. Công đoàn Nhà trường cũng sưu tập các tài liệu về Luật biển quốc tế thông tin đến tập thể công đoàn viên nhà trường. Những tài liệu tuyên truyền cũng được đưa lên trang Web của công đoàn thuận tiện cho mọi người truy cập và tải các thông tin về theo dõi. Cũng trong tháng 01 năm 2015 vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phát động chương trình tặng cờ tổ quốc cho ngư dân vùng biển, thông qua Đoàn Thanh niên để góp 34 lá cờ tổ quốc dành tặng cho ngư dân vùng biển. Đặc biệt đầu tháng 07 vừa qua, với sự tham gia tích cực của cán bộ, giáo viên, công đoàn viên, công đoàn Nhà trường vận động đóng góp 1.930.000đ cho Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" nộp lên Công đoàn Giáo dục Tp. HCM. Đây là những hoạt động phát huy tốt sức mạnh tập thể của Công đoàn Nhà trường cùng chung tay, góp sức cho biên giới, biển, đảo Tổ quốc. Trong thời gian sắp tới Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả các hoạt động hướng về biên giới, biển đảo tổ quốc, bên cạnh đó Công đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ Đoàn Thanh niên, Phòng Đào tạo và Công tác HSSV trong việc tuyên truyền về biên giới, biển đảo tổ quốc cho Học sinh – Sinh viên Nhà trường.