Thứ 604202018

LAST_UPDATE08:38:46 AM

Home Hoạt động Họp mặt kỉ niệm 105 ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 (8/3/1910- 8/3/2015) và kết nạp 3 công đoàn viên mới

Họp mặt kỉ niệm 105 ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 (8/3/1910- 8/3/2015) và kết nạp 3 công đoàn viên mới

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả thế giới nói chung và ngành giáo dục nói riêng kỉ niệm 105 ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3  (8/3/1910- 8/3/2015), nhằm tạo sự gắn kết giữa cán bộ, giáo viên công đoàn viên trong Nhà trường , đây cũng là dịp để Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường ghi nhận những nỗ lực và thành tích của chị em cán bộ, giáo viên công nhân viên trong nhà trường trong thời gian qua. Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ và kết nạp đoàn viên công đoàn mới vào 15h30' ngày 07 tháng 03 năm 2015 tại phòng Hội nghị Trường TC Bách Khoa Sài gòn. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có sự hiện diện của:

- Thầy Trần Văn Khoa - Bí thư Chi bộ

- Ths. Phạm Quang Dũng - P. Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Trần Văn Thuấn - Chủ tịch Công đoàn

Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công đoàn viên trong Nhà trường.

Chương trình bắt đầu bằng nghi lễ chào cờ và kết nạp đoàn viên công đoàn mới. Trong đợt này có 3 đồng chí được BCH Công đoàn Nhà trường kết nạp vào tổ chức công đoàn, đó là: 

1.  Đoàn Công Bằng - Nhân viên khoa Y - Dược

2.  Nguyễn Văn Nhân - Nhân viên khoa Y - Dược

3. Trần Hữu Thọ - Nhân viên Tổ Kỹ thuật

Đ/c Trần Văn Thuấn trao quyết định kết nạp cho các công đoàn viên mới

 

Sau Lễ kết nạp Công đoàn viên, cán bộ, công đoàn viên Nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam qua phim ngắn Chân dung người phụ nữ Việt Nam.

Theo dõi phim Truyền thống về Phụ nữ Việt Nam

 

Tiếp theo chương trình Đ/c Trần Văn Khoa - Bí thư Chi bộ đã thay mặt chi bộ đã lên phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em cán bộ, công đoàn viên. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích Ban nữ công của Công đoàn trường đã đạt được.

Sau đó Đ/c Trần Văn Thuấn - Chủ tịch Công đoàn đại diện cho BCH Công đoàn Nhà trường đã gửi những lời chúc đến các chị em công đoàn viên trong ngày Quốc tế phụ nữ năm nay. Để ghi nhận những đóng góp của chị em công đoàn viên, BCH Công đoàn Nhà trường đã gửi những bó hoa, tấm thiệp và món quà trao tặng đến cho chị em. Đại diện chị bộ, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường đã cùng lên trao tận tay những món quà cho chị em công đoàn viên.

 Trao quà cho các nữ công đoàn viên


Kết thúc chương trình tập thể cán bộ, công đoàn viên đã cùng nhau giao lưu văn nghệ và sử dụng tiệc ngọt trong niềm vui, hân hoan của không khí ngày 8/3 năm nay.

Giao lưu văn nghệ