Thứ 604202018

LAST_UPDATE08:38:46 AM

Home Hoạt động Kỉ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3 và Kết nạp đoàn viên công đoàn mới

Kỉ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3 và Kết nạp đoàn viên công đoàn mới

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả thế giới kỉ niệm 104 ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3  (8/3/1910- 8/3/2014), để tạo sự kết nối,thể hiện sự quan tâm đến đời sống chị em cán bộ, giáo viên công nhân viên trong nhà trường. Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ và kết nạp đoàn viên công đoàn mới vào 15h30' ngày 8 tháng 3 năm 2014 tại Hội trưởng lầu 1. Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của:

- Ts. Châu văn Dưỡng – CT. HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường

- Ths. Trần Thị Thúy Hằng – TV. HĐQT – P. Hiệu trưởng nhà trường

- Ths. Phạm Quang Dũng – P. Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Trần Văn Khoa – Trường Phòng TC-HC-QT

- Thầy Trần Văn Thuấn – Chủ tịch Công đoàn

Cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong Nhà trường.

Chương trình bát đầu bằng nghi lễ chào cờ và kết nạp đoàn viên công đoàn mới. Trong đợt này có 7 đồng chí được BCH Công đoàn Nhà trường kết nạp vào tổ chức công đoàn, đó là: 

1.  Phan Quốc Toàn: Nhân viên phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị

2.  Nguyễn Minh Quang: Nhân viên phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị

3.  Lương Văn Thanh:  Nhân viên phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị

4.  Nguyễn Minh Duyên: Nhân viên phòng Đào tạo và Công tác HS - SV

5.  Trương Thị Nhàn: Nhân viên phòng Đào tạo và Công tác HS - SV

6.  Hà Thị Thanh Tâm: Nhân viên phòng Tuyển sinh

7.  Đoàn Thị Thùy: Nhân viên phòng Tuyển sinh

Sau Lễ kết nạp Công đoàn viên, BCH công đoàn đã tổ chức sơ kết công tác nữ công trong thời gian qua. Và ghi nhận những đóng góp của nữ đoàn viên công đoàn đã góp phần xây dựng và thúc đẩy sự phát triển Nhà trường. 

Tiếp theo chương trình Đ/c Trần Văn Thuấn - Chủ tịch Công đoàn đã lên ôn lại truyền thống của ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận và  đánh giá cao các thành tích Ban nữ công của Công đoàn trường đã đạt được.

Thay mặt Nhà trường, Đ/c Trần văn Khoa - trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị đã có những góp ý về hoạt động công đoàn và ghi nhận thành tích của Công đoàn Nhà trường . Đồng thời biểu dương các thành tích của Ban nữ công đã làm được trong thời gian qua. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến 7 công đoàn viên vừa được kết nạp và hi vọng họ sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để trưởng thành và góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Trong buổi họp mặt này Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã gửi tới các nữ Công đoàn viên những món quà và những lời chúc cho một ngày 8-3 thật ý nghĩa. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Nhà trường, Công đoàn trường đã khẳng định vai trò to lớn của mình, Công đoàn thực sự là một môi trường bổ ích, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người lao động.