Thứ 604202018

LAST_UPDATE08:38:46 AM

Home Hoạt động Lễ Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 63 năm ngày thành lập Công đoàn giáo dục Việt Nam và tổ chức Lê kết nạp 5 đoàn viên công đoàn mới

Lễ Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 63 năm ngày thành lập Công đoàn giáo dục Việt Nam và tổ chức Lê kết nạp 5 đoàn viên công đoàn mới

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chiều ngày 28-7, Công đoàn cơ sở Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức Lễ Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 63 năm ngày thành lập Công đoàn giáo dục Việt Nam và tổ chức Lê kết nạp 5 đoàn viên công đoàn mới đứng vào hàng ngũ của Công đoàn Việt Nam.

Đến dự tại Lễ họp mặt có ThS Trần Thị Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Văn Khoa – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị, Thầy Trần Văn Thuấn – Chủ tịch Công đoàn và tập thể các cán bộ, giáo viên là công đoàn viên công đoàn cơ sở Trường TC bách Khoa Sài Gòn.

Phát biểu ý kiến khai mạc, đồng chí Trần Văn Thuấn – Chủ tịch Công đoàn khẳng định: Từ khi thành lập đến nay, Công đoàn Việt Nam luôn là tổ chức cách mạng, luôn trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, lợi ích dân tộc; tổ chức vận động người lao động đi đầu trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự giàu mạnh của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân và người lao động. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Công đoàn Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò là tổ chức duy nhất, có đủ bản lĩnh và năng lực đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của giai cấp công nhân và người lao động. Giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

Đ/c Trần Văn Thuấn - Chủ tịch Công đoàn phát biểu

 

Công đoàn cơ sở Trường TC Bách Khoa Sài Gòn từ khi thành lập đến nay đã thể hiện rõ nét vai trò của mình trong sứ mệnh mà Công đoàn Việt Nam, Công đoàn giáo dục giao phó. Việc không ngừng bồi dưỡng, giới thiệu và bổ sung lực lượng cho Công đoàn là một nhiệm vụ mà Công đoàn cơ sở Nhà trường luôn thực hiện tốt trong thời gian qua. Chính vì vậy, nhân ngày kỷ niệm thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn cơ sở Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn mới cho 5 cán bộ, nhân viên nhà trường.

  1. Đ/c Phạm Mạnh Trung – Nhân viên Phòng Tuyển sinh cơ sở 2
  2. Đ/c Trần Ngọc Điều – Nhân viên bảo vệ
  3. Đ/c Hồ Bảo Long – Nhân viên Khoa Y Dược
  4. Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – Nhân viên Khoa Y Dược
  5. Đ/c Đinh Văn Thọ - Kế toán trưởng

Sau khi đ/c Nguyễn Thị Kim Dung đọc đơn xin gia nhập công đoàn, đ/c Trần Văn Thuấn chủ tịch Công đoàn đã lên thông qua quyết định kết nạp và trao quyết định kết nạp cho 5 đ/c Đoàn viên công đoàn mới.

Đ/c Trần Văn Thuấn đọc và trao quyết định kết nạp

 

Sau đó thay mặt cho 5 đ/c công đoàn viên mới vừa được kết nạp đ/c Nguyễn Thị Kim Dung đã lên sân khấu tuyên thệ dưới sự chứng kiến của toàn thể công đoàn viên Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung phát biểu cảm nghĩ và tuyên thệ

 

Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã không ngừng phát triển, đóng góp vào phong trào chung của Công đoàn Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh. Nhân dịp họp mặt Kỷ niệm, Cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh đại diện cho BCH Công đoàn Nhà trường đã lên ôn lại truyền thống của Công đoàn Việt Nam và truyền thống của Công đoàn cơ sở Trường TC bách Khoa Sài Gòn.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hạnh ôn lại truyền thống


Tiếp theo chương trình Thầy Trần Văn Thuấn đã lên báo cáo sơ kết  6 tháng hoạt động đầu năm của Công đoàn cơ sở Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, và báo cáo tình hình nhân sự hiện tại của BCH Công đoàn, cũng như giới thiệu nhân sự lên Công đoàn giáo dục thành phố để kiện toàn BCH Công đoàn Nhà trường.

Đ/c Trần Văn Thuấn cũng thông qua danh sách sinh hoạt của các Tổ công đoàn mới và giới thiệu Tổ trưởng tổ công đoàn mới của các tổ. Đ/c cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới các công đoàn viên của trường sẽ tiếp túc phát huy năng lực, trí tuệ của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới.

Tập thể công đoàn viên chụp hình lưu niệm